English Việt Nam
0909.718.764 - 0939.094.072 - 0985.260.073 - 0988.170.301
0909.718.764 - 0939.094.072 - 0985.260.073 - 0988.170.301
English Việt Nam
ROTHENBERGER ROTHENBERGER Giải pháp liên kết neo Giải pháp liên kết neo Chất chống cháy Fischer Máy bắn đinh Fischer - FGC 100 Chất chống cháy Fischer Giải pháp liên kết neo
Trang chủ >> Sản phẩm >> KEO CHÀ RON - DÁN GẠCH >> Keo chà ron - chít mạch Weber >> Keo chà ron Weber.color classic >> Keo chà ron Weber. color classic

    Keo chà ron Weber. color classic

  • weber.color classic

    Keo chà ron/Keo chít mạch thông dụng, siêu mịn

     

    Tính năng sản phạm:

    • Chống trầy xước khi cọ xát, lau chùi
    • Chống lại các chất tẩy rữa
    • Độ dày từ 1 đến 6 mm mà không nứt gãy
    • 29 màu để chọn lựa
  • Thông tin sản phẩm
  • Thông số kỹ thuật
  • Hướng dẫn lắp đặt
  • Video
  • Download

Lợi ích chính

  • Thích hợp chà ron cho gạch ceramic, gạch tàu, gạch mosaic, các loại đá marble và đá tự nhiên
  • Không gây trầy xước gạch khi lau chùi
  • Kháng lại các hóa chất tẩy rửa thông thường
  • Độ rộng của ron là 1-6 mm 
  • Màu sắc phong phú, 29 màu có sẵn

Đặc điểm sản phẩm

  • Khối lượng riêng 0.9 - 1.1
  • Cường độ chịu nén: 28 (N/mm2) (MPa)
  • Chú ý: kết quả trên có được dựa trên kết quả thử nghiệm trong phòng thí nghiệm, kết quả sẽ có sai số so với kết quả tại công trường do sự khác nhau về điều kiện và cách thi công.

Giới hạn sử dụng

  • Không thích hợp cho khu vực ẩm ướt và yêu cầu chống nấm mốc như khu vực nhà bếp, phòng tắm (thay vào đó nên sử dụng weber.color power)
  • Không thích hợp với ron có độ rộng hơn 6 mm khi thi công với gạch kính hoặc gạch tàu (thay vào đó nên sử dụngweber.color plus)
  • Không thích hợp sử dụng cho bề mặt thường xuyên chịu rung động, tường ngoài trời,  bãi đậu xe, gỗ (thay vào đó nên sử dụng weber.color ouside)
  • Không thích hợp sử dụng chà ron cho hồ bơi ( thay vào đó nên sử dụng weber.color poxy)
  • Không thích hợp sử dụng cho các bề mặt cần chịu được axit, hóa chất tẩy rửa, khu công nghiệp, bệnh viện, kho chứa thực phẩm (thay vào đó nên sử dụng weber.color poxy)

Đóng gói

  • 1kg/bao (Định mức trung bình: 1kg/5m2)
  • Hạn sử dụng và bảo quản
  • Trong vòng 1 năm kể từ ngày sản xuất trong điều kiện còn nguyên bao bì và lưu trữ ở khu vực khô ráo và thoáng mát.

 

  • Màu sắc của keo

  • Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được bảng màu chính xác

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Chỉ tiêu weber.color classic
 Định mức trung bình 1 kg/ 5 m2
 Khối lượng riêng ≈ 0.9 -1.1/cm3
 Thời gian để các thành phần hóa học phát huy hết tác dụng  3 - 4 phút
 Thời gian trộn và sử dụng 30 phút ở nhiệt độ 35˚C
 Độ rộng của ron 1 - 6 mm
 Thời gian chờ trước khi lưu thông 24 giờ

 

Lưu ý: Kết quả trên chỉ mang tính thực nghiệm. Kết quả sẽ có sai số so với kết quả tại công trường do sự khác nhau về điều kiện và cách thi công.

 

CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG:

Tiêu chuẩn 

Chứng nhận

ISO 13007 và EN 13888

  Tiêu chuẩn quốc tế: ISO 13007 và Tiêu chuẩn Châu Âu: EN 13888

Tiêu chuẩn  weber.color classic

 Độ chịu mài mòn ISO 13007 phần 4-4.4 và EN 12808-2

≤ 2,000 mm3 212 mm3

 Cường độ uống theo tiêu chuẩn ISO 13007 phần 4-4.4.1.3 và EN 12808-3 

≥ 2.5 N/mm2 4.77 N/mm2

 Cường độ nén theo tiêu chuẩn ISO 13007 phần 4-4.4.1.3 và EN 12808-3

≥ 15 N/mm2 19.75 N/mm2

 Độ co ngót ISO 13007 phần 4-4.3 và EN 12808-4

≤ 3.0 mm./m 1.04 mm./m

 Độ hút nước sau 30 phút ISO 13007 phần 4-4.2 hoặc EN 12808-5

≤ 5.0 g 2.27 g

 

Chuẩn bị bế mặt

       

 
 
  • Đường ron cần được làm sạch và khô trước khi tiến hành chà ron
  • Lau sạch mọi vết bẩn hoặc lớp vữa dán còn sót lại để đảm bảo phát huy được hết tính năng của keo chà ron và màu được đồng đều

 

Chuẩn bị keo chà ron

 
  • Cho nước vào xô (nhiệt độ nước bằng nhiệt độ phòng, không quá nóng hoặc quá lạnh)
  • Từ từ cho keo chà ron weber.color classic vào trong nước theo tỷ lệ     
    • Nước: keo là 1:3 (theo khối lượng) 
    • Nước:keo là 1:2.5 (theo thể tích)
  • Sau khi trộn xong, để hỗn hợp từ 3-4 phút để các thành phần hóa học phát huy được hết tác dụng của nó.
  • Hỗn hợp keo chà ron weber. color classic nên sử dụng hết trong khoãng 30 phút và không để trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời. 

 

Phương pháp thi công

                 

 
 
 
  • Cho tường: sử dụng bay cao su weber hoặc dụng cụ thích hợp để tiến hành chà ron theo phương chéo, giúp keo trám đầy kẻ ron
  • Cho sàn: tráng keo chà ron đã pha trộn lên khu vực rộng khoảng 1 m2 và sau đó dùng bay cao su để chà ron theo phương chéo, giúp keo trám đầy kẻ ron.
  • Sử dụng một miếng xốp mềm đã thấm nước để tẩy đi lớp keo dư thừa.
  • Sau 2 giờ, dùng miếng vải sạch để lau bề mặt gạch cho sáng bóng
  • Chờ 24 giờ sau khi chà ron mới có thể đi lại trên bề mặt để đảm bảo độ kết dính của ron.

 

Tiêu chuẩn kỹ thuật

  • Thời gian pha trộn và sử dụng: 30 phút
  • Thời gian đông kết: 12 giờ
  • Thời gian chờ trước khi lưu thông: 24 giờ 
  • Độ rộng của ron: 1 đến 6 mm
  • Khả năng chịu nhiệt: + 5°C to + 35°C  

Lưu ý

  • Tránh chà ron trên bề mặt quá nóng hay sử dụng trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời 
  • Để tránh nước thấm xuống dưới gạch và gạch không bị dịch chuyển khi lưu thông bên trên, độ rộng của ron cần phải rộng tối thiểu là 1.5mm cho tường và 3mm cho sàn.
HƯỚNG DẪN THI CÔNG KEO DÁN GẠCH WEBER.COLOR CLASSIC
Khách hàng của chúng tôi
CÔNG TY CỔ PHẦN UNIC CÔNG TY CỔ PHẦN UNIC CÔNG TY CỔ PHẦN UNIC CÔNG TY CỔ PHẦN UNIC CÔNG TY CỔ PHẦN UNIC CÔNG TY CỔ PHẦN UNIC CÔNG TY CỔ PHẦN UNIC CÔNG TY CỔ PHẦN UNIC CÔNG TY CỔ PHẦN UNIC CÔNG TY CỔ PHẦN UNIC CÔNG TY CỔ PHẦN UNIC CÔNG TY CỔ PHẦN UNIC CÔNG TY CỔ PHẦN UNIC CÔNG TY CỔ PHẦN UNIC CÔNG TY CỔ PHẦN UNIC CÔNG TY CỔ PHẦN UNIC